Tấm gương người tốt việc tốt

Đoàn xã Thu Tà tham gia hoạt động trong Tháng Thanh niên

11/03/2018 00:00 275 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/TĐTN-TNNT ngày 27/02/2018 của Ban thường vụ huyện Đoàn Xín Mần. Về việc triển khai “Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2018" và có sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và Ban chỉ đạo tháng thanh niên tổ chức hoạt động tháng Thanh niên năm 2018.

Ngày 21.3.2018 Đoàn Thanh niên xã Thu Tà đã tổ chức thu gom rác thải tại thôn Tỷ Phàng với hơn 21 Đoàn viên, phối hợp với các đoàn thể ở xã lồng ghép tuyên truyền, vận động nhân dân, giúp họ hiểu rõ được quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống trong khu dân cư… Người dân trên địa bàn xã cũng có ý thức trách nhiệm hơn về giữ gìn vệ sinh môi trường, toàn bộ rác thải sinh hoạt đã được các hộ gom vào túi nylon, thùng chứa, tập kết rác theo đúng giờ quy định, không còn tình trạng vứt rác bừa bãi ra các bãi đất trống hay ven đường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả và góp phần xây dựng nông thôn mới và cảnh quan thêm xanh, sạch, đẹp./.