Tấm gương người tốt việc tốt

Chi đoàn cơ quan Ủy bân nhân dân xã Thu Tà tổ chức hoạt động tình nguyện sau cơn bão số 4

22/08/2017 00:00 230 lượt xem

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4, trên địa bàn xã Thu Tà mưa bão đã diễn ra kéo dài trên diện rộng, gây ách tắc giao thông, thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu của nhân dân đặc biệt nhiều tuyến đường đã bị vùi lấp do sạt lở gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho người dân đi lại. Nhằm chung sức khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4, trong ngày 20/8/2017, Chi đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân xã tổ chức phát động đoàn viên, thanh niên ra quân tham gia giúp người dân sửa đường, kê lại đá tại suối thôn Nàng Cút.

ĐVTN sắp xếp lại đá tại suối Nàng Cút

ĐVTN giúp người dân đẩy xe qua đoạn suối khó

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên đã tham gia kè đá, sắp xếp lại đường đi lại bằng đá tại suối Nàng Cút dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh, giải tỏa tuyến đường do các hòn đá lớn vùi lấp gây ắc tắc giao thông; tiếp tục duy trì và phát triển các đội hình thanh niên xung kích sẵn sàng ứng phó, phòng, chống và khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lũ gây ra.

Một số hình ảnh trong buổi tình nguyện:

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của thanh niên xã nhằm khắc phục những hậu quả nặng nề của thiên tai bão lũ gây ra. Qua đó, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các phong trào tình nguyện, thể hiện tinh thần xung kích sẵn sàng ứng phó, phòng chống và khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lụt gây ra./.