Tin tức - Sự kiện

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Thu Tà lần thứ sáu, khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng)

08/04/2021 15:23 82 lượt xem

Thực hiện theo Quy chế làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 06/4/2021 Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ sáu khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 mở rộng. Đến dự hội nghị có đồng chí: Nùng Văn Phong – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng đoàn công tác theo QĐ 06 của BTV Huyện ủy; đồng chí Chẩn Văn Thanh – UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các trưởng, phó đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ khóa XVIII, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và cán bộ, công chức xã.

Đồng chí Chẩn Văn Thanh – Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Hiếu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo xã đã lên báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh quý I năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2021; Báo cáo kết quả lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021. Sau khi được nghe các văn bản được triển khai tại Hội nghị, các Đại biểu đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất cao.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí: Nùng Văn Phong – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng đoàn công tác theo QĐ 06 của BTV Huyện ủy Xín Mần - đã cơ bản đồng tình, thống nhất với nội dung dự thảo báo cáo nêu. Các ý kiến đã phân tích, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, những nguyên nhân trong việc đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng bộ máy của hệ thống chính trị. Đồng thời, ông còn đóng góp một số ý kiến cụ thể về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng thông qua tổ chức Đảng và đảng viên đối với hệ thống chính trị ở địa phương.

Bế mạc Hội nghị Đồng chí bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh thêm: Đề nghị các đồng chí trong BCH và toàn thể các đồng chí bí thư chi bộ bám sát và tổ chức thực hiện nghiêm Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo đạt kết quả theo chương trình công tác toàn khóa đưa ra, đặc biệt là nhiệm vụ duy trì và nâng cao các chỉ tiêu, tiêu chí về xây dựng nông thôn mới./.