Tin tức - Sự kiện

Hội nghị hiệp thương lần thứ Ba Thông qua danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND xã Thu Tà nhiệm kỳ 2021-2026

15/04/2021 03:37 98 lượt xem

Sáng 15/4, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thu Tà đã triệu tập các thành viên tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩn Văn Thanh – UVBCH Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy; Hoàng Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy; - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch UBBC xã; Sùng Seo Nhà- Phó Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Cáo Seo Đông – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã báo cáo kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư  trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri.

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba đã thảo luận, lựa chọn, thống nhất việc lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 và biểu quyết tán thành danh sách gồm có 31 người.

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ủy ban MTTQ xã sẽ phối hợp với các đơn vị, thôn bản tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử./.