Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 30, khóa XVII, nhiệm kỳ 2015-2020

19/06/2019 00:00 208 lượt xem

Ngày 17.6, Đảng ủy xã Thu Tà tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 30, thành phần gồm có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ bán chuyên trách và trưởng thôn, bí thư chi bộ trên địa bàn xã.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Chỉ đạo thực hiện quyết liệt việc cải cách hành chính gắn với tiếp tục đổi mới phương pháp, tác phong, lề lối làm việc, sâu sát và quyết liệt đến cơ sở;  đoàn kết trong Đảng được tăng cường; mối quan hệ giữa cấp ủy, tổ chức đảng với chính quyền và nhân dân ngày càng chặt chẽ; hoạt động của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội có chuyển biến tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hệ thống chính trị, chủ quyền lãnh thổ, biên giới ổn định; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện.

Tại Hội nghị lần thứ 30, đồng chí Chẩn Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy xã đề nghị ngay sau hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đảng ủy, thủ trưởng các đơn vị, các chi đảng bộ trực thuộc phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ được giao, tăng cường công tác phối hợp thực hiện nghiêm túc quy chế, quy định công tác, nắm bắt kịp thời và xử lý những khó khăn, vướng mắc phát sinh, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2019 đã đề ra./.