Tin tức - Sự kiện

Các hoạt động tri ân của Đoàn Thanh niên xã Thu Tà nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

28/07/2021 09:02 104 lượt xem

Ngày 26.7, Đoàn Thanh niên xã Thu Tà đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng về nguồn; qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Dịp này, Đoàn thanh niên xã đã tiến hành triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; tổ chức giúp các hộ gia đình thương binh có hoàn cảnh đặc biệt trồng hoa màu được 68 công và dọn dẹp cho hộ gia đình bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt được 5 ngày công.

Tuổi trẻ Thu Tà nguyện chung sức, đồng lòng, tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của thế hệ đi trước, ra sức xung kích tình nguyện để góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Hoàng Chiên